Đề thi thử môn toán vào 10 năm 2017 Phòng GD Lâm Bình - Tuyên Quang

Năm học 2016-2017 đã chuẩn bị kết thúc và các em học sinh lớp 9 của chúng ta sẽ bước vào một kì thi quan trọng, kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông. Để đạt được kết quả cao các em cần ôn luyện thật tốt các môn thi. Và để giúp được các em một phần thì daytoan.net sẽ cố gắng sưu tầm những đề thi thử vào lớp 10 môn toán của các phòng giáo dục và sở giáo dục của các tỉnh trong cả nước gửi tới các em.

Hôm nay daytoan.net xin gửi tới các em đề thi thử môn toán vào 10 năm 2017 Phòng GD Lâm Bình - Tuyên Quang. Đề thi có 5 câu hỏi và bài tập, có kèm theo đáp án và thang điểm chi tiết giúp các em làm đề và kiểm tra kiến thức thực tế của mình.

Tham khảo tài liệu:

Một số câu hỏi trong đề thi:

Câu 2 (2,0 điểm): Cho hai hàm số y=\dfrac{1}{3}x^2y=-x+6

a) Vẽ đồ thị của các hàm số này trên cùng một mặt phẳng tọa độ.

b) Tìm tọa độ các giao điểm của hai đồ thị đó.

Câu 3: Quãng đường từ Lâm Bình đi Tuyên Quang dài 150km. Một người đi xe máy từ Tuyên Quang lên Lâm Bình, nghỉ lại Lâm Bình 3 giờ 15 phút, rồi trở về Tuyên Quang hết tất cả 10 giờ. Tính vận tốc của xe máy lúc về, biết rằng vận tốc lúc đi lớn hơn vận tốc lúc về là 10km/h.

Câu 4: (3,0 điểm). Cho đường tròn tâm O, có bán kính OC vuông góc với đường kính AB = 14,4cm. Trên cung nhỏ BC lấy điểm M (M không trùng B và C), AM cắt OC tại N.

a) Chứng minh tứ giác NMBO nội tiếp được một đường tròn.

b) Biết số đo cung AM bằng 90 độ.  Tính số đo góc ANO.

c) Tính độ dài cung ACM.

Link tải đề thi: Download

Tham gia nhóm học toán thầy cường:facebook.com/groups/loptoanthaycuong

About Daytoan

Daytoan.net - Blog Học Toán Cấp 2

View all posts by Daytoan →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *